King’s Choice Gamota – Tựa Game “Chơi Là Phê” Bạn Nên Chọn

Published on:

King’s Choice Gamota là một game nhập vai mô phỏng cuộc sống của gia đình hoàng gia thời trung cổ Châu Âu.

King’s Choice Gamota Có Đáng Mong Đợi?

Đây là một tựa game nhập vai dựa trên sự lựa chọn đưa người lên kế thừa vị trí của một vương quốc.

Được tạo bởi ONEMT và nhà đồng phát hành tại Việt Nam là Gamota, nó cho phép người chơi xây dựng một đế chế, chỉ huy đội quân hiệp sĩ trung thành, tạo cơ hội để hẹn hò với các mỹ nhân, cùng với việc nuôi dạy người kế thừa để phát triển vương quốc của mình.

Tựa Game Nhâp Vai King’s Choice Gamota Có Đáng Mong Đợi?

Tựa game sẽ giúp cho bạn được lựa chọn là một lãnh chúa nam hay nữ, trở thành một vị lãnh chúa tàn nhẫn hay một lãnh chúa nhân từ sẽ là ở bạn. Người chơi sẽ kiểm soát vương quốc mà mình đã xây dựng.

Được xây dựng trên một cốt truyện, khi người cha của bạn bị phản bội sau đó đã bị sát hại, bạn sẽ phải lấy lại vương quốc của mình và sẽ tiến hành cuộc chiến chống lại những kẻ quyền thế xấu xa đang cố gắng chiếm lấy ngai vàng và bên cạnh đó sẽ có những kẻ cầu hôn để lấy được sự chú ý từ bạn.

Sẽ Có Những Kẻ Muốn Chiếm Lấy Ngai Vàng Của Bạn Tại King's Choice
Sẽ Có Những Kẻ Muốn Chiếm Lấy Ngai Vàng Của Bạn King’s Choice
Chào Mừng Đến Với Niveal

Phân cảnh mở đầu cho King’s Choice thiết lập lối chơi giống như cảnh trong một bộ phim hành động thời trung cổ vô cùng hoành tráng và đưa người chơi vào thế giới của Niveal.

Tùy theo sự lựa chọn của người chơi là nam hay nữ mà cốt truyện và lời thoại sẽ có một chút thay đổi, phần âm nhạc của game sẽ gợi nhớ đến những hội chợ thời kỳ phục hưng địa phương.

Bối Cảnh Tựa Game King'Choice
Bối Cảnh Tựa Game King’Choice

Tuy nhiên, game nổi bật với những hình ảnh động độc đáo, lối chơi của King’s Choice dựa trên bản đồ rộng lớn với khả năng gần như là vô hạn.

Mục tiêu của King’s Choice Gamota là tạo ra một đế chế mà chính bạn lựa chọn, người chơi cần xây dựng một đội quân xứng đáng với nhiệm vụ được giao. Các hiệp sĩ chính là động lực để chống lại những kẻ thù khác nhau, để có thể huấn luyện được quân đội của mình bằng cách giành điểm để thăng cấp thuộc tính, trí thông minh, khả năng lãnh đạo và bạc.

Các hiệp sĩ mà bạn có thể sở hữu trong King's Choice
Các hiệp sĩ mà bạn có thể sở hữu trong King’s Choice
Phòng Thủ Tốt Sẽ Là Sự Tấn Công Tốt Nhất

Chiến thắng các trận chiến là cách duy nhất để thăng tiến và thăng cấp cho lãnh chúa của bạn. Địa vị lãnh chúa càng cao, phần thưởng người chơi nhận được càng hậu hĩnh.

Trong các cảnh chiến đấu, thiệt hại được xác định bởi sức mạnh và số lượng binh lính của cả hai bên của bạn và của kẻ thù. Cấp độ sức mạnh càng cao thì bạn sẽ mất càng ít quân.

Xây dựng một quân đội mạnh tại King's Choice Gamota
Xây dựng một quân đội mạnh tại King’s Choice Gamota

Mỗi cấp độ và giai đoạn sẽ bao gồm nhiều đợt chiến đấu, người chơi phải chiến thắng trong tất cả các giai đoạn chiến đấu để chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Vì chế độ chiến đấu tập trung vào sức mạnh và số lượng nên không có lối chơi thực tế nào trong trận chiến, liên tục nâng cấp hiệp sĩ của bạn sẽ đảm bảo chiến thắng trong mọi trận chiến.

Cách có thể kiếm được phần thưởng.

Làm thế nào để có thể nâng cấp hiệp sĩ và sức mạnh?

Người chơi sẽ phải sử dụng bản đồ trong King’s Choice Gamota với tất cả những nội dung được cung cấp, tại bản đồ này sẽ có rất nhiều cách khác nhau để có thể nhận phần thưởng như bạc và vàng để nâng cấp cho hiệp sĩ của bạn.

Và khi bạn trở thành chúa tể trong King’s Choice, bạn sẽ phải đưa những quyết định khó khăn, khi đó người chơi có thể vào bộ nội vụ để có thể giải quyết tất cả những vấn đề nội bộ trong vương quốc của bạn.

Bạn Sẽ Trở Thành Lãnh Chúa Vĩ Đại
Bạn Sẽ Trở Thành Lãnh Chúa Vĩ Đại

Trong tựa game này, người chơi sau khi tùy chọn chính phủ, sẽ được nhắc trả lời các câu hỏi dựa trên văn bản và giành được phần thưởng bạc, vật phẩm, thuộc tính hoặc điểm uy tín để có thể thăng cấp cho lãnh chúa của mình.

Tựa Game King's Choice Gamota
Tựa Game King’s Choice Gamota
Vô số những nhiệm vụ kiếm thưởng cho bạn

Người chơi có thể đến vùng ngoại ô để tham gia vào các cuộc xâm lược của cướp biển và các sự kiện săn bắn để có thể kiếm thưởng và tăng tốc độ của mình ngoài cốt truyện chính. Khi bạn đã tiến bộ về cấp độ và giai đoạn, nhiều khu vực trên bản đồ sẽ được mở khóa.

Trên đây cũng là một số hướng dẫn về cách chơi game King’s Choice Gamota, cho thấy được sự hấp dẫn của tựa game khi ra mắt gần đây. Nếu thấy những thông tin trên đây hay và hữu ích thì hãy tải game về chơi nhé

Ngoài ra bạn có thể thử chơi các tựa game khác như Thiếu Niên Anh Hùng 

Related