Lords Mobile Gamota – Top 4 Hero Nên Nâng Cấp.

Published on:

Lords Mobile Gamota đã được đưa về Việt Nam, game chiến thuật chiến đấu thời gian thực hay nhất 2019.

Đánh giá về tựa gameLords Mobile
Đánh giá về tựa game Lords Mobile

Trò chơi chiến lược luôn đầy thách thức, bạn phải nghĩ ra kế hoạch đánh bại kẻ thù của mình. Do đó bạn cần củng cố kỹ năng ra quyết định của mình. Và Lords Mobile Gamota là một trong những trò chơi này. Ngoài ra các anh hùng chính là trái tim của tựa game, họ là những người chịu trách nhiệm lãnh đạo quân đội của bạn chiến thắng. Nhưng để giải phóng tối đa tiềm năng của chúng, chúng cần được nâng cấp nhiều lần.

Những Anh Hùng Tốt Nhất Để Bạn Nâng Cấp Trong Lords Mobile

Các anh hùng trong Lords Mobile Gamota được chia ra làm 3 loại: Sức mạnh, nhanh nhẹn và trí thông minh. Tất cả chúng đều là duy nhất và có khả năng, kỹ năng, thiết kế, thuộc tính và bối cảnh khác nhau. Bạn cần nâng cấp để nâng cao kỹ năng của chúng nhằm dẫn dắt đội quân của bạn đi đến chiến thắng nhanh hơn. Bạn cũng có thể mua các anh hùng thông qua tiền tệ hoặc gói trong game.

Các anh hùng trong Lords Mobile Gamota cũng có sẵn khi hoàn thành các giai đoạn và nhiệm vụ. Hơn nữa, bạn có thể tạo một đội gồm 5 anh hùng mà bạn có thể luân phiên sử dụng làm tướng trong trận đấu. Nâng cấp anh hùng có thể tốn công sức, tài nguyên và trong một số trường hợp là tiền thật. Vì vậy, để đảm bảo bạn không lãng phí bất cứ thứ gì.

Những anh hùng trong Lord Mobile
Những anh hùng trong Lord Mobile

Sát Thủ Diệt Ma Trong Game

Đây là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Lords Mobile Gamota. Với kỹ năng đấu trường xuất sắc của mình, người ta còn gọi anh là Vua Ám Sát. Bên cạnh đó, Sát thủ diệt ma có khả năng sử dụng phép thuật phòng thủ của mình một cách hoàn hảo. Anh ta cũng là anh hùng nhanh nhẹn nhất ở Lords Mobile.

Sát thủ diệt ma có sức khỏe bộ binh là 50%, chỉ số tấn công 30%, sát thương 200%.

Sát thủ diệt ma trong Lords Mobile
Sát thủ diệt ma trong Lords Mobile

 Đứa Con Của Ánh Sáng

Đứa con của ánh sáng đến từ Lapin. Ngoài khứu giác vô cùng nhạy bèn. nó có một sức mạnh to lớn trong tất cả các anh hùng. Đứa con ánh sáng được đánh giá là sát thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, đồng thời là người kiểm soát đám đông hàng đầu.

Vì vậy, một cách tự nhiên mà đứa con ánh sáng trong Lords Mobile Gamota thích lãnh đạo quân đội của mình từ phía trước. Kỹ năng hữu ích nhất mà bạn cần để ý là đòn đánh đầy chất lượng. Và nếu bạn thích những đòn tấn công tầm trung khiến kẻ thù choáng váng trong vài giây, thì lối chơi Apollo Brand là kỹ năng tốt nhất.

Đứa Con Ánh Sáng Trong Lords Mobile
Đứa Con Ánh Sáng Trong Lords Mobile

Với lối chơi Apollo Brand, Đứa con của ánh sáng và đội quân của mình có nhiều khoảng trống hơn. Thực hiện các cuộc tấn công trong khi kẻ thù của mình đang choáng váng.

Do đó, bạn có thể dễ dàng đánh bại chúng với sự trợ giúp của kỹ năng này. Và nó có thể xuyên thủng lá chắn phòng thủ của kẻ thù.

Hiệp Sĩ Hoa Hồng

Mọi người đều thích hiệp sĩ hoa hồng trong đội của mình. Về tính linh hoạt và cơ bản thì hiệp sĩ hoa hồng là một anh hùng toàn diện trong Lords Mobile Gamota

Ngoài việc là một hậu vệ giỏi, Hiệp Sĩ Hoa Hồng còn có thể tấn công từ phía trước và trở thành một thủ lĩnh giỏi. Với khả năng kiểm soát đội quân của mình, Hiệp Sĩ Hoa Hồng có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù và tạo khoảng trống cho đồng đội gây sát thương.

Hiệp Sĩ Hoa Hồng
Hiệp Sĩ Hoa Hồng

Một trong những kỹ năng hữu ích nhất của hiệp sĩ này là ném khiên. Trong đó cô ấy sẽ ném khiên xung quanh kẻ thù của mình. Một cách khác là cầu nguyện, nơi cô ấy có thể phát hiện ra các liên kết yếu trong nhóm của mình và cung cấp sức mạnh cho điểm đó.

Cuối cùng, Hiệp Sĩ Hoa Hồng là người phòng thủ giỏi vì có thể bảo vệ đồng minh của mình. Có thể bảo vệ họ trong 10 giây và cứu họ khỏi những thiệt hại có thể xảy ra.

Kẻ Lừa Đảo 

Kẻ lừa đảo trong Lords Mobile Gamota là một anh hùng có thể chơi miễn phí. Có khả năng nghiên cứu mạnh mẽ, những người chơi hàng đầu cũng sẽ chọn kẻ lừa đảo trong đội quân của mình.

Anh ta có siêu kỹ năng trong Đấu Trường La Mã, đồng thời anh ta là một kẻ tấn công tập trung. Kỹ năng hữu ích nhất là đòn tấn công siêu hiệu quả, có thể gây sát thương cực lớn. Một kỹ năng khác là kỹ năng Tampered. Có thể khiến kẻ thù bị tổn thương bởi các cuộc tấn công tập trung và bất ngờ của mình.

Kẻ Lừa Đảo Trong Lords Mobile Gamota
Kẻ Lừa Đảo Trong Lords Mobile Gamota

Bốn anh hùng độc đáo và mạnh mẽ này, chắc chắn sẽ giúp bạn chiến thắng trong Lords Mobile. Đảm bảo ưu tiên nâng cấp chúng để dẫn dắt đội bạn chiến thắng.

Chơi game Lords Mobile Gamota ngay hôm nay

Bạn thích những tựa game về xây dựng vương quốc có thể tham khảo những tựa game như:

Rise Of Kingdoms

King’s Choice Gamota

Related