TIP ĐỂ CHƠI GAME TRU TIÊN 3D GAMOTA LÃO LUYỆN

Published on:

Tru Tiên 3D Gamota với đồ họa đỉnh cao và tính năng cực khủng, những tip để chinh phục tựa game này.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Tru Tiên 3D vẫn luôn là một tựa game gây sốt cho các game thủ tham gia trải nghiệm. Với đồ họa đẹp miễn chê chả thua kém gì các game nhập vai trên PC cùng lối chơi tích hợp các tính năng, hoạt động đặc sắc – Tru Tiên 3D đang từng bước khẳng định vị thế của mình ở thể loại game tiên hiệp trên di động.

Nhưng với những tân thủ mới nhập môn tựa game này, chắc hẳn sẽ còn rất bỡ ngỡ với quá nhiều tính năng của tựa game nên sẽ rất khó nắm bắt những điều cơ bản khi mới chơi. Vậy hãy cùng xem các hướng dẫn cơ bản dành cho các tân thủ khi mới lần đầu trải nghiệm tựa game Tru Tiên 3D gamota

Thiết bị chơi game phải chăng là mấu chốt trong Tru Tiên 3D Gamota?

Tựa game sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt nhưng cũng không kém phần “nặng nề” đối với những thiết bị cấu hình thấp. Vì vậy, hãy sẵn sàng chuẩn bị những chiếc máy chơi game có cấu hình tốt (có bộ nhớ trong tối thiếu 1GB) hoặc chơi bằng giả lập.

Bên cạnh đó khi vào game thiết lập ngay cấu hình phù hợp (Thấp – Vừa – Cao) đồng thời giảm bớt việc hiển thị những người xung quanh cũng sẽ khiến bạn chơi game không cần lo việc nóng máy hay tốn pin.

Còn khi đi ngắm cảnh, chụp ảnh, quay phim thì nếu máy khỏe bạn đừng ngại ngần bật “max setting” để tận hưởng đồ họa của Tru Tiên 3D Gamota nhé – phê cực!

Lựa Chọn Thiết Bị Chơi Game Tru Tiên 3D Gamota
Lựa Chọn Thiết Bị Chơi Game Tru Tiên 3D Gamota
Lựa Chọn Cấu Hình Phù Hợp
Lựa Chọn Cấu Hình Phù Hợp

Đồng Đội Tốt Chắc Chắn Là “Lên Hương”

Ngay khi bước vào Tru Tiên 3D Gamota ngoài việc chuyên tâm làm các nhiệm vụ tân thủ, hãy kiếm ngay cho mình ít nhất là một người bạn đồng hành, điều này sẽ vô cùng hữu ích trong quá trình tu luyện sau này. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi có hẳn một tổ đội (tối đa 5 thành viên, tốt nhất là các phái khác nhau) khi đó quá trình chơi game sẽ “dễ ợt”, lên cấp vèo vèo luôn

Lựa Chọn Đồng Đội Trong Game Tru Tiên 3D Gamota
Lựa Chọn Đồng Đội Trong Game Tru Tiên 3D Gamota

Tựa game được thiết kế là một tựa game dựa vào tổ đội rất nhiều từ việc tham gia phụ bản hàng ngày cho đến cả leo tháp, săn Boss hay treo máy cày cấp. Khi vào tổ đội hoặc sau này là gia tộc, điểm kinh nghiệm của người chơi sẽ được tăng thêm 150% vì thế bạn đừng thấy lạ khi có một số người lên cấp vèo vèo nhé!

Làm Nhiệm Vụ Xong Rồi Làm Tiếp Hoạt Động

Với hệ thống hoạt động hàng ngày dày đặc, chắc hẳn những tân thủ của Tru Tiên 3D Gamota sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ không biết nên phải làm gì trước để có thể tối ưu điểm kinh nhiệm.Đơn giản bạn chỉ cần hàng ngày làm hết chuỗi nhiệm vụ chính, phụ, tuần hoàn, bang hội rồi sau đó hãy tham gia các hoạt động như phó bản (trong đó Bí nguyệt ảo cảnh là phó bản cho rất nhiều điểm kinh nghiệm), yêu thú, luyện huyết đường,… và cuối cùng nếu còn thời gian rảnh rỗi mới đi cắm “auto” để cày cấp.

Tăng sức mạnh cho nhân vật cực dễ

Đối với những ai từng chơi bản Tru Tiên PC thì có thể nắm rõ một số tính năng vì bản mobile kế thừa gần như toàn bộ nhưng với người mới thật sự thì đó là cả một “ma trận” bị rối, loay hoay không biết làm cách nào.

Cách Tăng Thuộc Tính Trong Tru Tiên 3D Gamota
Cách Tăng Thuộc Tính Trong Tru Tiên 3D Gamota

Có nhiều cách để nhân vật mạnh hơn nhưng chủ yếu vẫn nằm ở việc luyện khí, quán chú trang bị. Việc luyện khí mang nhiều tính chất may rủi vì vậy hãy bình tĩnh và sử dụng các loại phù hỗ trợ.

Trong khi đó quán chú và khảm nạm trang bị thì đơn giản hơn khi game thủ chỉ cần lựa chọn các loại chỉ số phù hợp với môn phái của mình (sinh lực, tấn công, phòng thủ, chính xác,…). Ngoài ra hãy cố gắng kiếm cho mình các bộ trang bị có phẩm chất cao (xanh>tím>cam> đỏ) thì sức mạnh nhân vật cũng sẽ tăng kha khá.

Cách Luyện Khí Trong Tru Tiên 3D Gamota
Cách Luyện Khí Trong Tru Tiên 3D Gamota

Làm các nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D Gamota

Nhiệm vụ ẩn có thể nói là một tính năng rất thú vị mà Tru Tiên 3D Gamota kế thừa từ phiên bản PC và tạo ra sự khác biệt so với các game nhập vai khác.

Khác với các nhiệm vụ thường hiển thị để người chơi lựa chọn, nhiệm vụ ẩn sẽ không xuất hiện mà buộc bạn sẽ phải tìm hiểu khám phá từng ngóc ngách trên bản đồ, từng NPC, từng con quái,… tất cả sẽ là kỳ ngộ mà bạn gặp được trong quá trình tu luyện.

Thực hiện các nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D Gamota
Thực hiện các nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D Gamota

Tham gia làm nhiệm vụ ẩn, người chơi sẽ nhận được các Pháp bảo đẹp mắt, các danh hiệu quý hiếm cùng rất nhiều phần thưởng thú vị khác.

 

 

Related