Tuấn Hưng – Cực Khó Chiêu Mộ nhận lời làm gương mặt đại diện cho Gamota

Published on:

Tuấn Hưng: Nam Ca Sĩ “Cực Khó Chiêu Mộ” nhận lời làm gương mặt đại diện cho tựa game của Gamota.

Chưa từng nhận lời làm gương mặt đại diện quảng cáo cho bất cứ tựa game nào từ trước đến nay. Lý do nào khiến cho chàng ca sĩ Tuấn Hưng đã phải thay đổi sự quyết định khi đồng ý nhận lời hợp tác với Nhà phát hành Gamota.

Ca sĩ Tuấn Hưng
Ca sĩ Tuấn Hưng

Tuấn Hưng Chàng Ca Sĩ Vạn Người Mê

Chàng ca sĩ với chất giọng đầy nam tính, trầm và khàn ở quãng trung. Tuấn Hưng luôn làm cho người nghe đắm chìm trong giọng ca trầm ấm của mình với các ca khúc trữ tình về tình yêu, điển hình như các ca khúc mà thế hệ 8x, 9x phải thuộc lòng: Vầng trăng khuyết, xa vắng, tìm lại bầu trời,…

Ca sĩ Tuấn Hưng
Ca sĩ Tuấn Hưng

Tuấn Hưng Không Nhận Hợp Đồng Quảng Cáo Cho Game

Không những thành công trong lĩnh vực ca hát, mà Tuấn Hưng còn rất có duyên với lĩnh vực kinh doanh như buôn bán về đồng hồ,nước hoa,… chính vì vậy mà việc nhận làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng là điều anh luôn cân nhắc rất kỹ, để tránh ảnh hưởng đến hình tượng mình đã xây dựng suốt nhiều năm qua.

Bởi sự kỹ lưỡng và tinh tế của Tuấn Hưng mà Gamota đã quyết định “ngỏ ý” để mời được chàng ca sĩ này cùng hợp tác và sẽ trở thành gương mặt đại diện duy nhất cho một tựa game của nhà phát hành Gamota.

Tuấn Hưng quay trailer game
Tuấn Hưng quay trailer game

Lý Do Nào Khiến Tuấn Hưng Phải “Say Yes’’ với Gamota.

Để có thể nhận được cái gật đầu của Tuấn Hưng, đó là một điều không hề dễ dàng và đôi khi sẽ trở thành điều không thể nếu không đưa ra được sự thuyết phục cho anh chàng này.

Một bài toán khó nhưng cũng là một điều thú vị đối với chính nhà phát hành Gamota khi quyết tâm phải đưa được Tuấn Hưng trở thành gương mặt đại diện cho tựa game đỉnh nhất của Gamota.

Tựa game với tên gọi Thiếu Niên Anh Hùng đã để lại cho chàng ca sĩ này sự phấn khích của những màn combat không chỉ còn là chờ đợi hay skip nhanh cho qua trận mà sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi có chiêu thức được tung ra.

Tuấn Hưng Gương Mặt Đại Diện Của Gamota
Tuấn Hưng Gương Mặt Đại Diện Của Gamota

Đó là về khía cạnh cốt truyện lẫn đồ họa còn về gameplay Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota tỏ ra là một tựa game thẻ tướng dễ chơi, dễ tiếp cận, phù hợp với số đông game thủ Việt hiện nay.

Kols Khủng Cho Game Thiếu Niên Anh Hùng Của Gamota.

Vào ngày 04/05/2020, tựa game Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota đã chính thức trình làng với game thủ Việt, cùng sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Tuấn Hưng là gương mặt đại diện của tựa game.

Thiếu Niên Anh Hùng được đánh giá là một siêu phẩm đồ họa đỉnh cao, với dòng game đấu tướng Kim Dung và được NPH Gamota độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

Hứa hẹn mang đến nhiều cuộc giao tranh mãn nhãn, nơi võ lâm, giang hồ ngày ngày gươm đao khốc liệt. 

Game Thiếu Niên Anh Hùng - Gamota
Game Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

Thiếu Niên Anh Hùng là 1 trong số ít các tựa game sở hữu đồ họa anime manga, đem phong cách tạo hình độc, lạ của dàn nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung bước ra đời thật. Từ Kiều Phong, Quách Tĩnh, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung… tất cả đang cùng tụ hội trong giang hồ, viết ra những truyền kỳ mới.

Với siêu phẩm Thiếu Niên Anh Hùng, NPH Gamota đang dần khẳng định được vị thế và tên tuổi của chính mình trong làng game Việt với nhiều dự án được đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết. Đây cũng chính là một trong số lý do đã khiến cho Tuấn Hưng phải gật đầu nhận lời với siêu phẩm quá mãn nhãn này của Gamota.

Tuấn Hưng và Thiếu Niên Anh Hùng - Gamota
Tuấn Hưng và Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

Tải game tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/Social

Related