Ưng Hoàng Phúc – Game thủ “Lão Làng” của Anh Hùng Xạ Điêu – Gamota?

Published on:

Ưng Hoàng Phúc – Game thủ “Lão Làng” của Anh Hùng Xạ Điêu – Gamota?

Chắc chắn trong giới game thủ Việt, khi nhắc đến tựa game Anh Hùng Xạ Điêu của nhà phát hành Gamota không thể không nhắc đến sự góp mặt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc người đã góp phần tạo nên tên tuổi và sự bùng nổ về truyền thông dành cho tựa game đình đám này.

Ưng Hoàng Phúc hóa Quách Tĩnh
Ưng Hoàng Phúc hóa Quách Tĩnh

Ưng Hoàng Phúc “Chọn Mặt Gửi Vàng” của Gamota.

Anh Hùng Xạ Điêu của nhà phát hành Gamota chính thức lên kệ vào tháng 1/2018, là tựa game với bản quyền chính chủ từ một trong những tuyệt tác của nhà văn Kim Dung, không quá bất ngờ khi Anh Hùng Xạ Điêu đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý các game thủ Việt, đặc biệt dành tặng cho những ai yêu thích PK.

Ưng Hoàng Phúc và Anh Hùng Xạ Điêu - Gamota
Ưng Hoàng Phúc và Anh Hùng Xạ Điêu – Gamota

Tựa game hiển nhiên đã đánh thẳng vào tâm lý này khi mang đến một nền đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay chiến đấu non-target thiên nhiều về kỹ năng cá nhân – một sân chơi nơi game thủ được tự do hành tẩu giang hồ, thể hiện cá tính riêng và những khả năng nổi trội nhất.

Ưng Hoàng Phúc và Anh Hùng Xạ Điêu - Gamota
Ưng Hoàng Phúc và Anh Hùng Xạ Điêu – Gamota

Để có thể thấy được chất của game thì NPH Gamota cũng đã không ngần ngại khi “Chọn mặt gửi vàng” cho ca sĩ Ưng Hoàng Phúc để làm gương mặt đại diện cho chính tựa game được ví như “con cưng” này của mình.

Ưng Hoàng Phúc “Tái xuất giang hồ” cùng Gamota.

Không chỉ là một cái tên gợi nhớ khung trời tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc còn từng khiến cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota phải náo loạn khi “buông lời” thách thức PK, cũng như cùng bà xã Kim Cương tham gia quảng bá cho tựa game này cùng bộ ảnh cosplay Quách Tĩnh – Hoàng Dung và ca khúc Kiếm Hồn – bản nhạc chính của tựa game Anh Hùng Xạ Điêu.

Bộ ảnh Cosplay Quách Tĩnh - Hoàng Dung
Bộ ảnh Cosplay Quách Tĩnh – Hoàng Dung

Và với lần tái xuất sau một thời gian dài vắng bóng, Ưng Hoàng Phúc vẫn cho thấy được anh đúng là “gương mặt vàng trong làng kiếm hiệp” và chứng tỏ được sức hút vô cùng lớn của tựa game này đối với cá nhân anh.

Game thủ Gamota “Pk đối đầu” cùng Ưng Hoàng Phúc. 

Theo như được hé lộ, Ưng Hoàng Phúc là một trong những game thủ cực kỳ đam mê chơi game và anh đã giành gần chục năm để trải nghiệm các tựa game về kiếm hiệp. Chính vì vậy khi được lời mời của Nph Gamota thì chàng ca sĩ này đã không ngần ngại nhận lời ngay lập tức, bên cạnh đó Ưng Hoàng Phúc còn tham gia vào các buổi Big Offline của Anh Hùng Xạ Điêu để trực tiếp “ Pk đối đầu” với những game thủ khác của Gamota.

Ưng Hoàng Phúc dự Offline cùng Anh Hùng Xạ Điêu - Gamota.
Ưng Hoàng Phúc dự Offline cùng Anh Hùng Xạ Điêu – Gamota.
Ưng Hoàng Phúc Pk đối đầu với người chơi tại BIG OFFLINE
Ưng Hoàng Phúc Pk đối đầu với người chơi tại BIG OFFLINE

Với tinh thần phóng khoáng, đúng với câu Slogan của NPH Gamota:”Chơi game phải có anh em”, nam ca sĩ cũng đã chia sẻ rất chân thành cùng với những người chơi rằng hãy xem mình như “hảo huynh đệ”.

Có thể thấy rằng Anh Hùng Xạ Điêu đã xây dựng một lối chơi thiên về PK và PvP cực kỳ đa dạng và phong phú dành cho game thủ tranh tài. Ở đó bạn không chỉ được thoải mái cày cuốc mà còn được tự do phô diễn trình độ kỹ năng cá nhân thông qua việc vận dụng và phán đoán kỹ năng chiến đấu. Vậy thì còn điều gì khiến bạn không thử ngay tựa game này nhỉ?

Tải game Thiếu Niên Anh Hùng

Related