King’s Choice – Mọi thứ để trở thành lãnh chúa.

Published on:

King’s Choice vẫn là một trong những game nhập vai quản lý vương quốc hàng đầu.

King's Choice - Mọi thứ để trở thành lãnh chúa.
King’s Choice – Mọi thứ để trở thành lãnh chúa.

King’s Choice của ONETM và Gamota đồng phát hành tại Việt Nam. Vẫn là một trong những game nhập vai quản lý vương quốc hàng đầu hiện nay. Để có thể quản lý vương quốc của riêng bạn không hề đơn giản và dễ hiểu như vẻ bề ngoài của nó. Vì vai trò của bạn trong tựa game này khác xa với những gì bạn mong đợi.

King’s Choice khiến tất cả các nhiệm vụ mà bạn phải làm trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đảm bảo rằng mọi nỗ lực bạn bỏ ra đểu được đền đáp xứng đáng bằng các vật phẩm và nguyên liệu để bạn củng cố vương quốc và quân đội của mình.

Do có rất nhiều các tính năng và hoạt động trong King’ Choice. Việc bao quát mọi thứ chỉ trong một bài hướng dẫn là cả một thách thức lớn. Vì vậy mà chúng tôi sẽ cung cấp một số hướng dẫn nâng cao có bao gồm nhiều mẹo và chiến lược để giúp tăng tốc độ tiến trình chơi game của bạn hơn.

Các tính năng trong tựa game King's Choice
Các tính năng trong tựa game King’s Choice

Hãy Chăm Sóc Người Yêu Và Người Kế Thừa Của Bạn

Việc phát triển và củng cố vương quốc của bạn trong King’s Choice dường như tập trung vào các hiệp sĩ mà bạn chiêu mộ và nâng cấp.

Tuy nhiên, người tri kỷ, người kế thừa và thú cưng cũng góp phần vào những mục tiêu đó. Cũng như các hiệp sĩ mà bạn chỉ huy, sẽ có rất nhiều người yêu thích tham gia cùng bạn. Những người tri kỷ không chỉ là đối tác hấp dẫn để bạn thu thập mà nó còn giúp phát triển và củng cố đế chế của bạn.

Tính Năng Người Kế Thừa
Tính Năng Người Kế Thừa
Người Tri Kỷ

Những người tri kỷ sẽ có 2 chỉ số mà bạn cần nâng cấp. Sự thân mật được biểu thị bằng trái tim trong khi sự quyến rũ được biểu thị bằng hoa hồng. Nâng cao cả hai chỉ số này đều rất quan trọng, nhưng tùy thuộc vào đối tác của bạn và hiệp sĩ nào mà bạn đầu tư vào. Một số sẽ có thể trở nên quan trọng hơn những chỉ số khác. Các chuyến thăm thường xuyên đến với người tri kỷ của bạn nhiều lần chào hỏi ngẫu nhiên. Sẽ có tối đa là 3 lần và cứ sau 30 phút sẽ được bổ sung thêm một lần.

Mặc dù những lời chào hỏi ngẫu nhiên có thể làm tăng điểm sức mạnh của người tri kỷ, điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự thân mật và quyến rũ của tri kỷ.

Thường xuyên đến gặp gỡ người tri kỷ của mình
Thường xuyên đến gặp gỡ người tri kỷ của mình

Bạn có thể đưa người tri kỷ đi hẹn hò bằng cách tiêu vàng hoặc tặng quà để nâng cao mức độ thân mật. Đạt đến các mốc thân mật nhất định sẽ làm tăng thuộc tính người kế thừa.

Người Kế Thừa Là Gi? 

Những người thừa kế mà bạn và tri kỷ tạo ra không chỉ có giới tính ngẫu nhiên mà chỉ số và thuộc tính cũng ngẫu nhiên. Sau khi một người thừa kế được sinh ra, nên lập tức đặt tên cho họ. Xem xét các thuộc tính của người thừa kế, 1 trong 4 cảnh huấn luyện có sẵn được cấp EXP. Và dẫn đến sự phát triển nhanh hơn.

Người Kế Thừa Được Sinh Ra Trong King's Choice
Người Kế Thừa Được Sinh Ra Trong King’s Choice

Mặc dù những người thừa kế nhận được EXP và đạt cấp độ mới được nhàn rỗi thời gian hơn. Khi những người thừa kế đạt đến cấp độ tối đa, về cơ bản là 20, họ sẽ sẵn sàng chuyển ra ngoài và kết hôn. Tuy nhiên mức độ thân mật có thể ảnh hưởng đến tài năng và giới hạn cấp độ của người thừa kế. Giúp họ kiếm được nhiều quyền lực Bang ở sau này.

Cấp độ về người kế thừa trong King's Choice
Cấp độ về người kế thừa trong King’s Choice

Những người thừa kế trưởng thành nhưng chưa lập gia đình có thể được tìm thấy trong khu vực ngoại giao của vườn thượng uyển. Từ đó, bạn có thể gửi hoặc chấp nhận lời cầu hôn từ những người thừa kế khác. Tuy nhiên, chỉ những người thừa kế có cùng tước vị quý tộc mới có thể kết hôn.

Nhấp vào nút” Tìm tình yêu” sẽ kiểm tra những người thừa kế còn độc thân có sẵn trên máy chủ. Bạn có thể tùy chọn sắp xếp hôn nhân và tiêu vàng để kết hôn máy chủ hoặc liên minh.

Kết hôn với máy chủ hoặc liên minh của mình
Kết hôn với máy chủ hoặc liên minh của mình

Nuôi Dưỡng Và Nhân Giống Thú Cưng

Một trong những tính năng mới lớn nhất được giới thiệu trong King’s Choice, đó là hệ thống thú cưng. Hệ thống thú cưng cho phép người chơi nhận nuôi, chăm sóc và nhân giống những con thú ảo của riêng họ.

Nuôi Dưỡng Thú Cưng

Có rất nhiều giống chó và mèo để bạn nhận nuôi và chăm sóc, mỗi giống sẽ có những đặc điểm khác nhau. Gần giống như hệ thống người thừa kế. Việc lai tạo thú cưng sẽ mang lại những đặc điểm khác nhau. Để đảm bảo không có 2 thú cưng giống hệt nhau.

Chăm sóc thú cưng trong King's Choice
Chăm sóc thú cưng trong King’s Choice

Để mở khóa được hệ thống thú cưng trong King’s Choice. Trước tiên, bạn phải hoàn thành chương 20 của chiến dịch. Bạn có thể nhận thú cưng đầu tiên của mình miễn phí và những thú cưng có sẵn ban đầu. Ngoài ra, còn có các vị trí giới hạn dành cho thú cưng trong khu vườn hoàng gia dựa trên cấp độ của lãnh chúa.

Hệ thống thú cưng được mở khóa
Hệ thống thú cưng được mở khóa

Có một số hạn chế để vuốt ve thú cưng của bạn nhưng nó sẽ bổ sung theo thời gian. Vuốt ve chúng tương đương với việc nuôi dưỡng những người thừa kế vì nó cũng tăng trưởng và phát triển. Thú cưng bắt đầu ở cấp độ 1 nhưng đến khi đạt ở mức độ tối đa, chúng được coi là trưởng thành và có thể sinh sản. Bạn chỉ có thể nuôi thú cưng cùng loài, nhưng mỗi loại thú cưng sẽ có nhiều giống khác nhau. Mỗi giống sẽ có một dòng máu tương ứng.

Lựa chọn giống thú cưng của bạn
Lựa chọn giống thú cưng của bạn
Nhân Giống Thú Cưng

Vật nuôi trong King’s Choice có số liệu và khả năng độc đáo của riêng mình. Sau khi đánh dấu một thú cưng. Bạn sẽ thấy ngay các chỉ số của chúng bao gồm vóc dáng, trí thông minh, sự hoạt bát, vâng lời và thân thiện. Tuy nhiên, hiệu ứng của từng chỉ số vẫn chưa có tác dụng có thể quan sát được ngoài việc phải đáp ứng các yêu cầu kích hoạt khả năng huyết thống của chúng.

Việc nhân giống thú cưng, có khả năng sinh ra con cái có chỉ số tốt hơn ở cấp độ trước.

Kích Hoạt Huyết Thống Thú Cưng

Kích hoạt huyết thống trong King’s Choice dựa trên việc đáp ứng yêu cầu về khả năng của thú cưng. Lấy German Shepherd làm ví dụ, dòng máu thuần chủng của nó kích hoạt khi thể chất và vâng lời đạt 60. Điều này sẽ làm tăng lợi nhuận từ các cuộc đàm phán lên 4%. Khi chỉ số của Thể chất và vâng lời đạt 75 và 90, mức độ tăng cấp lên 8%và 12%.

Kích hoạt huyết thống thú cưng
Kích hoạt huyết thống thú cưng

Các hoạt động huyết thống không kích hoạt chỉ bằng cách có thú cưng cụ thể. Bạn sẽ cần đặt chúng là bạn đồng hành bằng cách nhấp vào biểu tượng bàn chân ở phía bên phải của trang thú cưng và chỉ định thú cưng và vị trí có sẵn. Người chơi chỉ có thể có tối đa 3 thú cưng được đặt làm bạn đồng hành cùng lúc, con chiếm vị trí cao nhất sẽ hiển thị trên hình đại diện của lãnh chúa.

Chức Năng Thả Thú Cưng

Chức năng thả thú cưng trong King’s Choice được miêu tả đưa thú cưng của bạn vào công viên. Nhưng điều mà một số người chơi có thể bỏ qua khi bạn thả vào công viên bạn sẽ không thể lấy lại chúng. Tuy nhiên, như một khoản bồi thường. Một tỷ lệ nhỏ thức ăn tiêu thụ cho thú cưng của bạn sẽ được trả lại.

Chức năng thả thú cưng trong King's Choice
Chức năng thả thú cưng trong King’s Choice
Cửa Hàng Thú Cưng

Cửa hàng thú cưng của King’s Choice là nơi bạn có thể chế biến thức ăn cho thú cưng. Bạn chỉ cần tiêu thụ ngũ cốc để có được thức ăn cho thú cưng.

Cửa hàng thú cưng của King's Choice
Cửa hàng thú cưng của King’s Choice

Tuy nhiên ,mỗi thức ăn chế biến thành công sẽ có giá gấp đôi với thức ăn hiện tại. Do đó bạn sẽ có một yếu tố hạn chế đối với số lượng bạn mua mỗi ngày. Trong một số trường hợp, nếu chế biến thức ăn tốn nhiều chi phí sẽ được thông báo. Nếu bạn đang chuẩn bị cho thú cưng trưởng thành để sinh sản, hãy mua ít nhất 5 thức ăn cho thú cưng mỗi ngày.

Tham Gia Liên Minh

Khi tham gia liên minh tích cực trong King’s Choice đó là một chiến lược hữu hiệu cho người mới bắt đầu chơi game. Vừa là tựa game quản lý vương quốc và vừa là game nhập vai, bắt buộc các lãnh chúa phải liên kết với các lãnh chúa khác ở vùng đất.

Trái ngược với các tựa game có hệ thống bang hội, liên minh hoặc phe phái. King’s Choice khiến người chơi phải tiến bộ trong cuộc phiêu lưu của họ hơn bình thường trước khi họ có thể đăng ký liên minh. Ở một mức độ nào đó, điều này sẽ thúc đẩy các liên minh chỉ có các thành viên tích cực giúp đỡ nhau để đạt được mục tiêu.

Tham gia liên minh
Tham gia liên minh

Tương đương với việc đóng góp cho gia tộc là hệ thống xây dựng liên minh. Mặc dù vàng là phương tiện để đóng góp cho công trình, hãy coi việc tham gia các hoạt động này là bắt buộc. Nó sẽ cung cấp EXP liên minh và của cải liên minh cho liên minh của bạn. Đồng thời cung cấp xu liên minh và điểm đóng góp liên minh cho bạn. Nếu bạn có đủ khả năng để làm như vậy, việc chi 200 vàng hàng ngày cho xây dựng liên minh sẽ hữu ích.

Tính Năng Xây Dựng Đường

Tính năng xây dựng đường trong liên minh của King’s Choice. Cho phép mọi thành viên triển khai với các hiệp sĩ để phát triển các khu vực đã mở khóa và kiếm phần thưởng. Nếu bạn nhìn vào bản đồ, về cơ bản nó kết nối các con đường. Để đi từ cấu trúc này sang cấu trúc khác với mỗi ô đường thể hiện biểu tượng khác nhau.

Tính Năng Xây Đường Trong King's Choice
Tính Năng Xây Đường Trong King’s Choice

Chi Tiêu Vàng Của Bạn Một Cách Khôn Ngoan

Mặc dù King’s Choice cung cấp quá nhiều cách để người chơi miễn phí kiếm vàng. Việc tiêu vàng không phải là một điều xấu, đặc biệt mọi cách tiêu chúng đều mang lại cho bạn thứ gì đó. Tuy nhiên, hãy nên coi nó là một khoản đầu tư lớn hơn và quan trọng hơn những khoản đầu tư khác. Hãy suy nghĩ trước khi tiêu thụ chúng.

Tiêu vàng một cách khôn ngoan
Tiêu vàng một cách khôn ngoan

Hãy Luôn Kiểm Tra Hàng Tồn Kho

Xem xét về mức độ khủng lồ King’s Choice cung cấp về mặt nội dung và tính năng. Mọi thứ đều được thiết kế theo cách mà hầu hết các vật phẩm tiêu hao đều có thể sử dụng khi cần thiết. Tựa game đã cung cấp cho lãnh chúa một chiếc túi để chứa tất cả tài nguyên và vật phẩm. Có rất nhiều các vật phẩm khác nhau không chỉ trong nội dung thông thường mà còn trong các sự kiện đặc biệt. Rất có thể bạn sẽ cần chút thời gian để làm quen với các vật phẩm đó.

Vì vậy đây sẽ là lý do để bạn kiểm tra túi đồ của mình thường xuyên. Đặc biệt nếu có một dấu chấm đỏ trên đó cho biết bạn vừa mua một món đồ mới.

Giao diện túi đồ trong game King's Choice
Giao diện túi đồ trong game King’s Choice

Có những vật phẩm của bạn ở dạng rương hoặc các gói đặc biệt. Những chiếc rương này cần được sử dụng trước để tiết lộ phần thưởng thực sự mà chúng chứa bên trong. Hầu hết là ngẫu nhiên, đay là những phần thưởng chứa các vật phẩm giá trị.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách chơi game King’s Choice cũng như là giúp bạn nâng cấp trong tựa game này.

Bạn có thể xem qua lời giới thiệu về tựa game King’s Choice để hiểu hơn về game nhé!

Related