Duy Mạnh – Gương mặt thương hiệu “Cực Máu Chiến” của Ỷ Thiên 3D Gamota.

Published on:

Ca Sĩ Duy Mạnh : Gương mặt thương hiệu “Cực Máu Chiến” của Ỷ Thiên 3D – Gamota.

Ca sĩ Duy Mạnh trải nghiệm tựa game Ỷ Thiên 3D - Gamota
Ca sĩ Duy Mạnh trải nghiệm tựa game Ỷ Thiên 3D – Gamota

NPH Gamota bất ngờ công bố gương mặt vàng đại diện quảng cáo cho tựa game Ỷ Thiên 3D – Gamota không ai khác chính là nam ca sĩ Duy Mạnh. Với phong cách bụi bặm, cá tính và mang đúng chất giang hồ, Duy Mạnh có lẽ chính là gương mặt không thể phù hợp hơn với tựa game đình đám bậc nhất của Gamota.

Duy Mạnh gương mặt vàng trong làng game thủ Việt.

Nhà Phát Hành Gamota đã bất ngờ mời nam ca sĩ Duy Mạnh quảng cáo cho tựa game Ỷ Thiên 3D Mobile của mình. Cái tên Duy Mạnh chắc hẳn không còn xa lạ với những người yêu âm nhạc thế hệ cuối 8x đầu 9x. Anh được công chúng biết đến qua một loạt các bài Hit như: Kiếp đỏ đen, Tình em là đại dương, Hãy về đây bên anh,… Sở hữu cho mình một chất giọng riêng đặc trưng, anh đã gặt hái được rất nhiều thành công ở lĩnh vực âm nhạc.

Ít ai biết được rằng, Duy Mạnh là một trong những game thủ đích thực trong làng game Việt và anh cũng đã từng chơi rất nhiều các tựa game khác nhau. Chính vì vậy mà Gamota đã quyết định mời anh trải nghiệm trước tựa game Ỷ Thiên 3D để anh có thể đánh giá cũng như cân nhắc sẽ là gương mặt đại diện truyền thông cho tựa game này.

Ca sĩ Duy Mạnh :" Game khác tuổi gì mà đòi tôi chơi"
Ca sĩ Duy Mạnh :” Game khác tuổi gì mà đòi tôi chơi”

Với một tựa game đầy khí chất và hội tụ anh em bằng hữu đã khiến Duy Mạnh phải chơi thử và ngay lập tực đồng ý để trở thành đại sứ thương hiệu cho tựa game Ỷ Thiên 3D.

Lý do nào khiến Duy Mạnh phải đam mê Ỷ Thiên 3D – Gamota

Tựa Game Ỷ Thiên 3D của nhà phát hành Gamota là game mobile đầu tiên được chuyển thể từ kiệt tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung. Game thuộc thể loại nhập vai MMORPG được nhà phát triển Perfect World xây dựng, do đó Ỷ Thiên 3D sở hữu cả cốt truyện lẫn đồ họa, gameplay tuyệt vời. Đây là tựa game đáng mong chờ nhất và đạt mức điểm gần như tuyệt đối trên các BXH Trung Quốc.

Tựa Game Ỷ Thiên 3D Gamota
Tựa Game Ỷ Thiên 3D Gamota

Ỷ Thiên 3D – Gamota là một game mobile MMORPG, nó không chỉ thấm nhuần nguyên tác, tái hiện hoàn hảo thế giới võ hiệp khiến bao thế hệ say mê mà còn sáng tạo các hình thức chiến đấu vô cùng phong phú, đa dạng. Các game thủ sẽ được đích thân trải nghiệm những trận chiến tranh giành Đồ Long đao vô cùng khốc liệt, những cuộc thanh trừng môn hộ vô cùng kích thích và chân thực. Ngoài ra các hệ thống như tâm pháp, kinh mạch và khinh công cũng là điểm sáng của game, đem lại sự mới mẻ cho võ hiệp Trung Quốc vốn đã quá quen thuộc với game thủ Việt.

Hình ảnh game Ỷ Thiên 3D Gamota
Hình ảnh game Ỷ Thiên 3D Gamota
Hình ảnh game Ỷ Thiên 3D - Gamota
Hình ảnh game Ỷ Thiên 3D – Gamota

Duy Mạnh tuyên bố “Khóa mõm” ai chê Ỷ Thiên 3D – Gamota.

Trong giới giang hồ, anh em là một thì với tựa game Ỷ Thiên 3D – Gamota câu slogan cực chất của tựa game này chính là “Làm gì cũng phải có anh em”, thể hiện tính đoàn kết bang hội trong game.

Chính vì sự phong phú mà game đã mang lại từ các tính năng, kỹ năng, các hoạt động của game không thể chê được mà Duy Mạnh đã tuyên bố rằng sẽ “khóa mõm” bất cứ ai chê game Ỷ Thiên. Nói về lời tuyên bố này, Duy Mạnh khẳng định là một game thủ chân chính thì không nên để bất kỳ ai ngáng đường hay buông lời chê bai tựa game của Duy Mạnh. 

Nói đến đây thì chắc hẳn quý vị và các bạn nên thử một lần trải nghiệm tựa game Ỷ Thiên 3D – Gamota để có thể thấy được tại sao Duy Mạnh lại “mê đắm” tựa game này đến vậy.

Tải Game Tại:
Android : http://bit.ly/android-ythien3d
iOS : http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải file APK trực tiếp : http://bit.ly/ythien12

Hãy trải nghiệm thêm tựa game Anh Hùng Xạ Điêu tại : https://ahxd.gamota.com/

Related